Những yêu cầu cốt lõi từ một Bất động sản cần thiết đến tay Khách hàng và NĐT ?

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, trong những năm gần đây, việc lựa chọn để có được căn hộ làm chốn an cư đáp ứng được mong muốn và nhu cầu về sống “chất” của khách hàng ngày càng được chú trọng.

Nhà đầu tư sẽ chọn lựa phần khúc Bất động sản nào 6 tháng cuối năm 2021 ?

Nhà đầu tư sẽ chọn lựa phần khúc Bất động sản nào 6 tháng cuối năm 2021 ?

Theo đó, các vấn đề cốt lõi liên quan đến vị trí; tiện ích hạ tầng của dự án; chất lượng căn hộ và năng lực chủ đầu tư là các giá trị cốt lõi khách hàng tập trung quan tâm và các giá trị này được ví như những “thỏi nam châm” thu hút khách hàng.

Giá trị nào từ bất động sản khách hàng cần quan tâm nhất?

Thực tế việc định giá sản phẩm trên thì trường bất động sản đã cho thấy, vị trí dự án là điều kiện tiên quyết để xác định giá trị của ngôi nhà.

Vị trí là cách gọi chung của những vấn đề xung quanh như: khoảng cách; địa lý và phong thủy; cảnh quan; cơ sở hạ tầng quanh khu vực; khả năng kết nối giao thông và kết nối với các dự án lân cận.

Tiện ích hạ tầng xã hội và chất lượng đầu tư xây dựng dự án là hai yếu tố rất quan trọng tác động trực tiếp và tạo nên một môi trường sống khỏe, đảm bảo sự an toàn, tiện lợi, đầy đủ, tiện nghi.

Và năng lực chủ đầu tư là vấn đề tiên quyết tạo nên chất lượng, pháp lý đảm bảo của dự án mang đến sự yên tâm đối với khách hàng khi lựa chọn mua nhà.

Dự án có những giá trị hút khách như “thỏi nam châm” tại TP. Thủ Đức

Tọa lạc tại mặt đường Quốc Lộ 13, mặt sau là Sông Sài Gòn. LDG River là tâm điểm của thị trường bất động sản Thủ Đức, thu hút sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu an cư và nhà đầu tư.

Dự án LDG River – tọa lạc trên mặt đường Quốc Lộ 13

Hướng tới mục tiêu tạo cho cư dân LDG River tận hưởng từng khoảnh khắc cuộc sống, dự án đã được đầu tư và định hướng hàng chục tiện ích nội khu như: bãi đỗ xe thông minh, sảnh chờ đẳng cấp 5*, phòng tập gym, phòng xông khô, hệ thống thu gom rác tiên tiến, khu vui chơi trẻ em, vườn trên mái, bể bơi, siêu thị,… trải dài từ tầng 1 tới tầng thượng dự án.

Ngoài ra, dự án còn được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu như: công viên cây xanh; khu vui chơi giải trí; khu thể thao phức hợp; trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ quốc tế; khu trung tâm hành chính công; hệ thống trường học quốc tế; ven sông Sài Gòn…

căn hộ LDG River

căn hộ LDG River

Sông đẳng cấp 5* tại dự án LDG River

LDG River có khoảng 100% là căn hộ góc, các căn hộ được thiết kế thông gió 4 chiều, hội tụ đủ các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ phù hợp với nhiều quy mô gia đình, tối ưu đến từng mét diện tích; trong đó đặc biệt có loại hình căn hộ Dualkey đáp ứng các khách hàng có nhu cầu ở nhiều thế hệ hoặc vừa ở vừa cho thuê.

Ban công được sử dụng hệ thống kính tràn tường khiến toàn bộ các căn hộ của tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo ra không gian thư thái, đẹp, tăng cường sức khỏe cho cư dân.

LDG River là sản phẩm cao cấp của Công ty cổ phần đầu tư LDG với bề dày hơn 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. .

Dự án LDG River hiện đang trong những giai đoạn thi công phần móng và giới thiệu cho khách hàng. Cùng với việc hội tụ đầy đủ những giá trị cốt lõi như trên trong sản phẩm, pháp lý dự án đầy đủ và thực tế với lượng cung sản phẩm bất động sản cùng phân khúc đang rất khan hiếm trên thị trường khu vực phía Đông TPHCM, LDG River đang được đặt cho cái tên “của hiếm” từ các chuyên gia bất động sản.

Thông tin chi tiết liên hệ Hotline: 0911 525 454 Website : https://ldgriver.com/