Người A/E LDG River là dự án căn hộ LDG SKY làm lễ động thổ ngày 24/01/2021

Ngày 24/01/2021, Tại Khu đô thị mới Bình Nguyên, Thành phố Dĩ an, Bình Dương – Công ty CP đầu tư LDG (LDG Group – Mã CK: LDG – HoSE) đã tổ chức Lễ Động thổ dự án Khu căn hộ cao cấp LDG Sky, tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông TP.HCM, ngay khu đô thị Đại học Quốc gia.

LDG SKY - Lễ động thổ dự án

Động thổ dự án LDGSKY ngày 24/01/2021 

Khu căn hộ cao cấp LDG Sky được tập đoàn LDG Group đầu tư theo mô hình căn hộ cao cấp hạng B và B+ gồm 5 block với 1.682 căn hộ đa dạng diện tích, 60 căn hộ thương mại dịch vụ (shophouse) và 4 trung tâm thương mại tập trung lớn rộng hàng ngàn mét vuông. Đây được xem là dự án quy mô nhất tại khu vực tính đến thời điểm hiện tại, và là khu căn hộ cao cấp đầu tiên nằm ngay thành phố Thủ Đức.

Căn hộ được chú trọng về không gian sống, có tính thẩm mỹ sang trọng được ví như những “biệt thự trên không”. Điểm đáng lưu ý là chủ đầu tư trang bị nội thất cao cấp có thương hiệu của Đức như nội thất Grohe, khóa cửa siêu an toàn của Yale, thiết kế công năng căn hộ rộng thoáng cùng nhiều tiện ích vượt trội so với các dự án khác.

Điểm nổi bật là dự án có đến 3 hồ bơi lớn phục vụ cư dân. Trong đó, tòa tháp cao nhất có hồ bơi trên không tạo sự sang trọng khác biệt. Giữa 5 tòa nhà là khu công viên lớn hơn 5.000m2 và tầng hầm để xe rộng rãi.

Ông Nguyễn Minh Khang – Tổng Giám đốc LDG Group cho biết: “LDG Group đã đầu tư và phát triển nhiều khu căn hộ tầm trung và là đơn vị có kinh nghiệm trong việc phát triển các khu đô thị và khu căn hộ thông minh. Việc LDG Group quyết định đầu tư mô hình căn hộ cao cấp LDG Sky tại khu vực này nhằm mang đến sự khác biệt, tạo xu hướng lựa chọn nhà ở tiêu chuẩn cao hơn, tránh việc lựa chọn các mô hình nhà ở chật hẹp, diện tích nhỏ. Đồng thời, việc đầu tư các tiện ích cao cấp không chỉ phục vụ cho cộng đồng cư dân dự án mà còn cho người dân trong khu vực trước bối cảnh lân cận chưa có các trung tâm thương mại, hồ bơi và nhiều tiện ích khác”.

Trước đó, tập đoàn LDG Group cũng đã khai trương khu nhà mẫu hơn 2.500m2 với quy mô rộng lớn, sang trọng để chào đón khách hàng đến tham quan căn hộ mẫu LDG Sky. Khách hàng tìm hiểu về khu căn hộ và muốn trải nhiệm, tham quan hình mẫu căn hộ cao cấp này có thể đến đây để được hỗ trợ thông tin và cảm nhận không gian sống đẳng cấp của dự án.

Mới đây, LDG Group cũng đã bàn giao thành công khu căn hộ Marina Tower và lập kỷ lục thời gian bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở cho cư dân chỉ trong vòng chưa đầy 6 tháng. Vừa qua, LDG Group cũng đã bắt đầu bàn giao nhà ở cho khách hàng tại khu căn hộ thông minh Saigon Intela ở Nam Sài Gòn.

Hình ảnh lễ động thổ dự án

LDG SKY - Lễ động thổ dự án LDG SKY - Lễ động thổ dự án LDG SKY - Lễ động thổ dự án LDG SKY - Lễ động thổ dự án

Đồng thời công bố Block Crescent ( Toà B1,B2 ) dự án LDG SKY với 500 khách hàng tham quan và đăng ký

LDG SKY - Lễ công bố dự án LDG SKY - Lễ công bố dự án LDG SKY - Lễ công bố dự án LDG SKY - Lễ công bố dự án LDG SKY - Lễ công bố dự án

Ưu đãi tại sự kiến và sau này

LDG SKY - Crescent 24_1_2021

Liên hệ dự án : 

Hotline/Zalo : 0911 525454