LDG River Thủ Đức đón đầu xu thế Bất động sản tại TPHCM năm 2022

Thị trường bất động sản Việt Nam dần đã có những thay đổi ở một số phân khúc, xu hướng dịch chuyển đã xuất hiện và ngày càng trở nên rõ nét hơn.

Đón đầu xu thế Bất động sản 2022 tại TPHCM

Hiện nay, người mua nhà ngày càng quan tâm hơn đến môi trường sống lành mạnh và bền vững để an cư hơn là một không gian để ở đơn thuần. Vì vậy, các nhà phát triển bắt đầu tìm cách thu hút người mua bằng việc kiến tạo những khu dân cư được quy hoạch tốt với nhiều tiện ích, nhằm giúp cư dân tương lai tránh sự phiền toái bởi quá trình đô thị hóa nhanh và cơ sở hạ tầng công cộng tụt hậu.

Đáng chú ý, việc doanh nghiệp vẫn giữ hướng đi “xanh” và bền vững chính là xu hướng thứ dẫn dắt thị trường bất động sản. Bất chấp những thời điểm khó khăn phía trước, các công ty và nhà đầu tư được kỳ vọng vẫn sẽ đưa ra những lựa chọn “xanh” vì một tương lai tốt đẹp và bền vững hơn ở phía trước.

Nhằm đón đầu xu hướng của thị trường, Tập đoàn Thiên Minh đã cho ra đời Khu đô thị tích hợp đa dạng các tiện ích của một đô thị mới kiểu mẫu, đó là Khu đô thị The New City Châu Đốc.

 

căn hộ LDG River

 

LDG River mặt tiền Quốc Lộ 13, Thủ Đức

Tọa lạc tại mặt tiền đường QL 13, phường Hiệp Bình Phước – thành phố Thủ Đức, mặt sau Khu căn hộ cao cấp LDG River là sông Sài Gòn, với quy mô dự án có diện tích hơn 2 ha. Trong đó chỉ có 40% là điện tích xây dựng, còn lại toàn bộ diện tích là đất dành cho cây xanh, mặt nước và các tiện ích phục vụ cho cư dân như giáo dục, y tế, văn hóa, thể dục – thể thao, thương mại – dịch vụ, giao thông và hạ tầng kỹ thuật.

 

Hơn 1.400 tỷ cải tạo Quốc lộ 13, bất động sản Thủ Đức hưởng lợi
Hơn 1.400 tỷ cải tạo Quốc lộ 13, bất động sản Thủ Đức hưởng lợi

Tập đoàn LDG Investment kỳ vọng với hướng đầu tư “xanh” và bền vững sẽ mang lại giá trị lâu dài cho thị trường bất động sản Thủ Đức nói riêng và bất động sản TPHCM nói chung trong tương lai.