Hơn 1.400 tỷ cải tạo Quốc lộ 13, Dự án Căn hộ LDG River của LDG Group hưởng lợi..

Việc mở rộng Quốc lộ 13 kết nối TP.HCM – Bình Dương – Bình Phước như đòn bẩy nâng vị thế của Bình Dương đồng thời thúc đẩy thị trường bất động sản các thành phố liền kề trục đường huyết mạch này.

Đầu tư hơn 1.400 tỷ đồng mở rộng trục đường huyết mạch

Nằm ở cửa ngõ Đông Bắc TP.HCM, kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ, Bình Phước và Tây Nguyên, Quốc lộ 13 (QL13) là trục xương sống giao thông trong tổng thể kinh tế – xã hội tỉnh Bình Dương. Nhưng nhiều năm gần đây, tuyến đường này luôn quá tải, hạ tầng không đáp ứng đà phát triển nhanh của vùng.

Hơn 1.400 tỷ cải tạo Quốc lộ 13, bất động sản Thủ Đức hưởng lợi

Hơn 1.400 tỷ cải tạo Quốc lộ 13, bất động sản Thủ Đức hưởng lợi

Tháng 4/2019, HĐND tỉnh Bình Dương đã chấp thuận chủ trương đầu tư cải tạo và mở rộng quốc lộ 13, đoạn từ cổng chào Vĩnh Phú (Km1 + 315) đến điểm giao đường Lê Hồng Phong (Km15 + 018,28) thành 8 làn xe cùng vỉa hè, cây xanh và hệ thống thoát nước đồng bộ. Vốn đầu tư 1.411 tỷ đồng không bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng. Dự kiến dự án hoàn thành trước 2023.

Dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu vận tải, giải tỏa áp lực giao thông mà còn mở ra cánh cửa để Bình Dương phát triển cả về kinh tế, xã hội. Cư dân những đô thị mới của tỉnh như TP. Thuận An, TP. Dĩ An vào TP.HCM thông qua QL13 rút xuống chỉ còn 20-30 phút, ngang tầm Quận 9, Thủ Đức vào Trung tâm TP.HCM.

Quốc lộ 13 này luôn trong tình trạng quá tải và chờ chủ trương đầu tư mở rộng để góp phần tạo động lực đưa Bình Dương phát triển mạnh

Không chỉ riêng QL13, cư dân Bình Dương còn hưởng lợi từ những hệ thống giao thông kết nối vùng đã và đang triển khai hoặc có kế hoạch thực hiện. Có thể kể ra như đường Vành đai 4, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, ĐT 747 mở rộng; xa hơn còn có cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, metro Bình Dương – Uyên Hưng – Tân Thành, dự kiến sắp tới triển khai tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên – Dĩ An.

Những lợi thế này tạo sự gắn kết kinh tế, lưu thông hàng hóa giữa TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai, giúp vùng kinh tế trọng điểm phía Nam có cơ hội phát triển vượt bậc.

Hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ giúp cơ cấu kinh tế Bình Dương chuyển biến, GDP của tỉnh liên tục trên 15% trong nhiều năm, “thủ phủ công nghiệp” cũng là địa phương thu hút vốn FDI đứng thứ 2 cả nước với tổng số vốn trên 34 tỷ USD từ 64 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Bất động sản Khu Đông TPHCM đón sóng

Trong đó, chuyên gia, kỹ sư nước ngoài khoảng 45.000 người và gần 1 triệu công nhân tay nghề cao. Chưa kể một lượng rất lớn lao động lựa chọn sống tại Thủ Đức, Bình Dương dù làm việc tại TP.HCM khi hệ thống giao thông thuận tiện.

căn hộ LDG River

căn hộ LDG River

Những lợi thế sẵn có và tiềm năng phát triển của tỉnh đã mở ra nhiều cơ hội cho bất động sản Thủ Đức, Bình Dương, đồng thời tạo điều kiện để người dân có thể chọn lựa một nơi an cư với chi phí vừa phải, môi trường trong lành với các tiện ích hiện đại không thua kém TP.HCM.

Dự án LDG River tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Quốc Lộ 13 trung tâm Quận Thủ Đức, TPHCM

Vì vậy nhiều ông lớn bất động sản đang tập trung nguồn lực, chú trọng đầu tư các dòng căn hộ, nhà phố để đón đầu nhu cầu nhà ở thật tại Bình Dương đang ngày một tăng hiện nay.

Điển hình là dự án LDG River do Tập đoàn LDG phát triển. Nằm ngay mặt tiền đường tiền đường Quốc Lộ 13, trung tâm Thủ Đức, LDG River là dự án thuộc dòng thương hiệu Trung cao cấp của LDG về chuyên căn hộ thông minh nhưng gần gũi với khách hàng..

Dự án gồm 5 tòa tháp cao 40 tầng cùng 3000 sản phẩm đa dạng từ shophouse cho đến căn hộ 1-3 phòng ngủ, hơn 50 tiện ích nội khu đẳng cấp đi kèm. Không chỉ thừa hưởng trọn vẹn vẻ đẹp hiện đại của dòng thương hiệu LDG còn sở hữu vị trí vàng giao thương chiến lược cùng các tiện ích ngoại khu đi kèm.

Dự án là nơi an cư lý tưởng tại thành phố mới Thủ Đức trong tương lai cho các gia đình ưa chuộng phong cách sống năng động, hiện đại và đầy đủ tiện nghi; đồng thời, cũng mở ra nhiều cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Hotline dự án LDG River tại : 09087 13135