Bất động sản năm 2021 bước vào thời kỳ phục hồi, bỏ tiền vào đâu?

Những tháng cuối năm là thời điểm các nhà đầu tư bước vào giai đoạn nước rút, tìm kiếm các kênh đầu tư sinh lời hiệu quả để “xuống tiền”. Trước tình hình kinh tế có nhiều khó khăn như hiện nay, nhà đầu tư quan tâm nhiều hơn đến các thị trường mới, có khả năng sinh lời bền vững thay vì các sản phẩm “đầu tư lướt sóng” như một vài năm trước.

Dòng tiền nhà đầu tư dịch chuyển về các thị trường mới

Năm 2020 được xác định là năm các nhà đầu tư gặp nhiều trở ngại trên thị trường bất động sản. Dưới tác động của hai đợt dịch Covid-19, lượng giao dịch trên thị trường giảm mạnh. Tuy nhiên, các chuyên gia bất động sản và nhà đầu tư vẫn có cái nhìn lạc quan vào kênh đầu tư này ở thời điểm cuối năm. Một khảo sát mới đây của JLL cho thấy có 93% lãnh đạo công ty bất động sản thương mại tin vào kế hoạch phục hồi kinh doanh của họ nhằm giảm thiểu tác động của đại dịch sẽ thành công. Điều này chứng tỏ, bất động sản chỉ chững lại trong ngắn hạn còn dài hạn vẫn mang lại kỳ vọng đầu tư tốt hơn các kênh khác.

Giai đoạn kinh tế đối mặt nhiều thử thách như hiện nay cũng là thời điểm để khách hàng có cơ hội nhìn rõ điểm mạnh, điểm yếu của các sản phẩm để quyết định lựa chọn đầu tư. Trước đó, trong giai đoạn từ 2015 đến giữa năm 2018, thị trường bất động sản hồi phục và phát triển khiến các nhà đầu tư dễ dàng lướt sóng. Tuy nhiên, khi kinh tế khó khăn, đầu tư lướt sóng sẽ dễ rủi ro nên nhà đầu tư cần tính toán cẩn trọng và đánh giá mọi yếu tố tác động tới giá trị tài sản, tính thanh khoản của sản phẩm.

Căn hộ thương mại là sản phẩm có tính ổn định về giá, khả năng thanh khoản khi bán và cho thuê. Có giai đoạn thị trường bất động sản có thêm nhiều loại hình sản phẩm mới nhưng loại nhà phố ở những dự án sở hữu vị trí mặt đường, giao thương sầm uất vẫn có tiềm năng tăng giá tốt hàng đầu thị trường.

Cũng nhờ tính bền vững, sản phẩm nhà phố thương mại luôn là hạng mục ưa thích của các nhà đầu tư có tiềm lực vốn khi không chỉ có giá trị tự khai thác kinh doanh mà còn mang lại cơ hội tăng giá tốt hơn so với những sản phẩm bất động sản khác. Đặc biệt, sản phẩm căn hộ cao cấp nằm ở những khu vực tạo thị được đánh giá cao hơn hẳn nhờ sở hữu những điều kiện hoàn hảo về vị trí, mật độ dân cư, triển vọng dự án…

Tầm nhìn đầu tư thông minh

Toạ lạc ngay mặt Quốc lộ 13, do LDG Groip phát triển, LDG River Thủ Đức sở hữu ưu thế giúp khách hàng mua “một được hai” bao gồm nhà để ở và không gian kinh doanh thuận lợi. Đây được đánh giá là sản phẩm tại thị trường Quận thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư trong thời điểm hiện nay.

Với chức năng “kép” – vừa kinh doanh vừa sinh hoạt thuận tiện “một bước ra phố”, LDG River Thủ Đức khắc phục được nhiều điểm hạn chế so với căn hộ truyền thống như: hạ tầng được quy hoạch tổng thể, hiện đại, thiết kế không gian linh hoạt cao. Mặt tiền dự án với làn đường rộng, thuận tiện cho việc kinh doanh. Ngay kế cận LDG River là Quốc Lộ 13 dự kiến được nâng cấp lên 12 len đường ,đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, hưởng thụ của cư dân. Mặt phía sau là sông Sài Gòn có hướng nhìn chính vào nội khu dự án, một tổ ấm tiện nghi, hiện đại, tách biệt với không gian kinh doanh bên ngoài.

Sở hữu LDG River, nhà đầu tư chỉ cần thanh toán 30% giá trị sản phẩm (tương đương từ 500 triệu) để sở hữu một căn hộ thương mại trung tâm thành phố Thủ Đức. Không chỉ vậy, khách hàng còn được hỗ trợ miễn lãi suất trong vòng 24-36 tháng.

Với chính sách thanh toán linh hoạt, nhà đầu tư có thể tối ưu hóa dòng tiền, vừa sở hữu bất động sản có khả năng sinh lời cao, vừa sử dụng phần tiền nhàn rỗi cho các kênh đầu tư khác hoặc đơn giản là gửi tiết kiệm tạo dòng tiền về đều đặn mỗi tháng.

Thương hiệu và uy tín của đơn vị quản lý và phát triển dự án LDG Group cũng là tên tuổi tầm cỡ trên thị trường bất động sản, đã được minh chứng qua nhiều dự án trên khắp cả nước khi ghi nhận 80% số lượng giao dịch chỉ sau một ngày mở bán. Những minh chứng đó là cơ sở để giới đầu tư đánh giá LDG River Thủ Đức tiếp tục là kênh đầu tư hấp dẫn khi nằm giữa tâm điểm giao thương trong khu vực sôi động bậc nhất.

Hotline : 0911 525454